โรงงานผลิตขวดพลาสติก PET ฝาพลาสติก ฝาปั๊ม พรีฟอร์ม ทุกขนาด

Quality control (QC)

ควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนของการผลิต

GMP standard

โรงงานได้มาตรฐาน GMP เครื่องมือทันสมัย

Save Shipping

จัดส่งตรงเวลาและรักษาสินค้าอย่างดีตลอดเส้นทาง

รับผลิต จำหน่ายขวดพลาสติกและบรรจุภัณฑ์จากพลาสติกคุณภาพสูงราคาโรงงาน อาทิ ขวด PET, ขวด PP, ขวด PE ฝา ถัง แก้วพลาสติก หลอดพรีฟอร์ม มีแบบขวดพลาสติกให้เลือกมากที่สุดในประเทศ

ผู้ผลิตขวด Pet รายใหญ่ ทางภาคเหนือ กำแพงเพชร เชียงใหม่

ขวดพลาสติก PET กลม
ขวดพลาสติก PET เหลี่ยม
หลอดพรีฟอร์ม
ฝาปั้ม

PHETPLASTIC CO.,LTD.

บริษัท เพชรพลาสติก จำกัด เราคือโรงงานผลิตขวดพลาสติก PET เป็นผู้ผลิตขวด pet รายใหญ่ ของภาคเหนือ กำแพงเพชร เชียงใหม่ รับผลิตขวดบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มPET นอกจากขวดพลาสติกแล้วเรายังผลิตฝาพลาสติก พรีฟอร์ม ฝาปั๊ม(ฝาสลิป) รับออกแบบขึ้นรูปทรงขวดตามที่ลูกค้าต้องการ ด้วยเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน และประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 25 ปี ก่อตั้งเมื่อปี 1994 จึงมีความมั่นใจ บรรจุภัณฑ์ขวดพลาสติก เกรดส่งออก และพร้อมให้บริการลูกค้าด้วยความเอาใจใส่และ พร้อมให้คำปรึกษาด้านขวดพลาสติก บริษัทเราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย

ทำไมต้องใช้ขวดพลาสติก PET?

โรงงานผลิตขวดพลาสติก PET สำหรับธุรกิจเครื่องดื่มทุกประเภท

ในปัจจุบันโรงงานผลิตขวดพลาสติกสำหรับเครื่องดื่มทุกประเภทส่วนใหญ่เลือกใช้เกรดพลาสติกชนิด Food Grade มาผลิตเป็นขวดพลาสติก PET เพราะมีความปลอดภัยตัวเนื้อพลาสติกไม่มีสารเคมีปนเปื้อนติดกับอาหารทำให้มั่นใจในคุณภาพของเกรดสินค้าและเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับบรรจุเครื่องดื่ม น้ำอัดลม น้ำดื่ม เนื่องจากมีประโยชน์มากมายทั้งต่อผู้ผลิตและผู้บริโภค (เครื่องดื่มอัดลมน้ำผลไม้และน้ำดื่มบรรจุขวด) ปัจจุบันเครื่องดื่มชนิดต่างๆทั้งน้ำอัดลม น้ำดื่มกว่า 70% ในท้องตลาดส่วนใหญ่บรรจุในขวดพลาสติก PET ที่มีความสวยงามและปลอดภัย ส่วนที่เหลือ 30% เป็นขวดแก้วกระป๋องโลหะและกล่อง

โรงงานผลิตขวดพลาสติก พรีฟอร์ม